Tặng quà người cao tuổi nhân “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2021

Nhân tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2021, với chủ đề "Chung tay chăm sóc người cao tuổi nghèo, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn". Sáng 6/10, Ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã Sa Pa phối hợp với Hội chữ thập đỏ thị xã tổ chức thăm và tặng quà cụ Trần Nguyên Thiết và Nguyễn Thị Vui, tổ 6, phường Sa Pa, mỗi suất 500.000đ. Tham dự buổi tặng quà có đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

Tặng quà cụ Trần Nguyên Thiết ở tổ 6 phường Sa Pa.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sống và sinh hoạt của gia đình; động viên các cụ cố gắng để sống vui sống khỏe bên gia đình và con cháu. Đồng chí đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và các gia đình tiếp tục quan tâm chăm sóc, giúp đỡ Người cao tuổi , để các cụ luôn sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho gia đình và xã hội.

Đồng chí Phó Bí thư TT Thị ủy Thào A Sinh tặng quà cụ Nguyễn Thị Vui.

Đây là 2 trong 10 cụ trên 100 tuổi được Hội Người cao tuổi, Hôi chữ thập đỏ thị xã Sa Pa tặng quà dịp này. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhân ngày quốc tế NCT, nhằm gúp người cao tuổi có thêm niềm vui, tiếp tục phát huy tinh thần tuổi cao, trí càng cao; nêu gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 240,387
  • Tất cả: 1,775,022