Đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19

Chiều 7/10, Đoàn công tác do đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại 3 điểm tiêm Tả Van, Bản Hồ và Mường Bo. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Đức, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã; lãnh đạo Công an thị xã.

Đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã hỏi thăm tình hình sức khỏe người dân sau tiêm.

Trong chiến dịch tiêm chủng lần này, thị xã Sa Pa bố trí 6 điểm tiêm đặt tại các xã Tả Van, Bản Hồ, Mường Bo, Ngũ Chỉ Sơn, Trung tâm y tế và Bệnh viện Đa khoa thị xã. Sau khi được phân bổ vắc xin, các điểm tiêm đã khẩn trương xây dựng kế hoạch chi tiết cho đối tượng, đảm bảo các điều kiện an toàn tiêm chủng. Bên cạnh đội ngũ y tế, công tác tiêm chủng trên địa bàn thị xã có sự vào cuộc của nhiều lực lượng khác như Công an, Giáo viên, nhân viên y tế trường học, đoàn thanh niên xã và các lực lượng phối hợp khác. Các điểm tiêm được bố trí đảm bảo khoảng cách trong phòng, chống dịch theo quy định.

Đoàn công tác trao quà của Ban cứu trợ thị xã Sa Pa cho các điểm tiêm.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Đỗ Văn Tân đánh giá cao công tác tiêm chủng tại các điểm tiêm. Nhờ công tác tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân nên hầu hết các điểm tiêm người dân đến tiêm vắc xin đúng lịch, đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, giãn cách... Công tác giám sát trong tiêm chủng được đẩy mạnh, các điểm tiêm chủng đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nhân lực, trang thiết bị, đặc biệt là an toàn tiêm chủng và đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 240,429
  • Tất cả: 1,775,064